do-go-co-dien

Noi that phong ngu

Giữ vị trí quan trọng trong phòng ngủ, giường luôn giành được nhiều sự quan tâm từ chủ nhà.

Lựa chọn tủ bếp để phù hợp không gian phòng bếp nói riêng và không gian tổng thể của ngôi nhà nói chung là một việc làm không phải dễ dàng. Để có một bộ tủ bếp gọi là ” hoàn hảo” chúng ta nên ghi chú vài điều quan trọng như: ngân sách, chất liệu tủ bếp, kiểu dáng tủ bếp,… và đặt ra cho mình một số câu hỏi: Chọn tủ bếp tôi bắt đầu ở đâu? Chí phí bỏ ra của tôi khi làm tủ bếp là bao nhiêu ?….

nhung luu y co ban khi chon tu bep go gia dinh

Với một chút trí tưởng tưởng và lập một kế hoạch hợp lý, trông căn bếp nhà bạn sẽ rộng rãi hơn với diện tích thực của nó.

Bo tri noi that tinh te tuyet dep cho phong bep nho

Đã có rất nhiều bài viết về các giải pháp bài trí cho phòng bếp diện tích nhỏ, tuy nhiên, bạn hãy yên tâm rằng, giải pháp được đưa ra trong bài viết này không hề bị trùng lặp và nhàm chán. Đây là một cách thức hoàn hảo giúp bạn thu xếp nhiều món nội thất tiện nghi, cũng như không gian lưu trữ rộng rãi, thuận tiện trong một diện tích mặt bằng khiêm tốn. Toàn bộ các dụng cụ, nội thất phòng bếp đều được giấu kín đáo sau một hệ thống bếp ẩn, với nhiều ngăn kéo trượt hiện đại, thông minh. Khách đến nhà của bạn sẽ chỉ thấy một chiếc tủ gọn gàng thay vì nhiều đồ đạc chồng chất, chiếm không gian và khiến căn nhà nhỏ trở nên rối mắt.

noi that phong bep

Trong trang trí nội thất, đôi khi chỉ cần những vật dụng đơn giản, nhỏ bé cũng có thể làm lên những điều kỳ diệu khác biệt.

Biến không gian lạnh lẽo, cô quạnh trở lên ấm áp và đấy sức sống hơn.

trang tri phong ngu

Nếu các bạn một lần đến phòng làm việc của các công ty lớn hàng đầu thế giới như Google, Microsoft, Facebook, Yahoo, thăm quan nội thất của họ.

Thì đảm bảo với bạn rằng, bạn cũng sẽ mơ ước được làm việc tại đây. Không gian thoải mái, cá tình và năng động giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo, tìm tòi học hỏi những cái mới lạ.

Trang tri noi that phong lam viec 2014

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhằm tạo ra cho bạn nơi thư giãn lý tưởng sau một ngày làm việc mệt mỏi cùng với những lo toan của cuộc sống bon chen hiện tại. Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý sẽ góp phần giúp bạn có những thay đổi tích cực hơn trong cuộc sống.

noi that phong ngủ

Không gian nội thất khách rất quan trong nó đem lại hình ảnh đầu tiên cho khách đến nhà bạn
Để tạo không gian sống trang trí nội thất phòng khách ra sao để đem đến thịnh vượng, may mắn cho gia đình thì ngoài việc thiết kế tinh tế, sáng tạo, cách trang trí, bố cục,…thì còn phải đặc biệt quan tâm tới yếu tố phong thủy.
Trang trí nội thất phòng khách mang lại tài lộc thịnh vượng

Lý thuyết phong thủy cho phòng ngủ đã có từ lâu theo lý luận phong thủy cổ điển và cho đến ngày nay thì việc bố trí nội thất phòng ngủ, chúng ta nên lưu ý những nguyên tắc sau:

Các nguyên tắc nội thất phòng ngủ theo Phong thủy

2015 là năm với sự cách tân mới lại xu hướng nội thất phòng khách sẽ là cổ điển và hiện đại với cách trang trí nội thất này, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và thư thái trong không gian chan hòa cùng thiên nhiên ngay bên trong ngôi nhà.

xu-huong-trang-tri-noi-that-len-ngoi-nam-2015

Về chúng tôi

Thanh toán & Vận chuyển

Thông tin tài khoản

Follow Us

ourpartner.png